TẦM NHÌN

Luôn giữ vững vị thế là doanh nghiệp đi trong hoạt động cung; cấp cây nhập khẩu số lượng lớn tại Việt Nam; Là đối tác uy tín, chuyên nghiệp của đối tác và các nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Nhân – Tâm – Trí – Tín

SỨ MỆNH

Mang đến những sản phẩm cây cảnh nhập khẩu, cảnh quan chất lượng cho khách hàng; Tối ưu hoá không gian và nhu cầu đối tác; Tự hào góp phần vào xây dựng thị trường cây cảnh nhập khẩu Việt Nam uy tín, thành công.

9000 +

Số lượng cây

1000 +

Chủng loại

100 +

Tổng kho lớn

100 +

Đối tác lớn

ĐỐI TÁC

Thiên Phúc Viên là một đối tác lớn trong ngành kinh doanh cây cảnh cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Với tầm nhìn chiến lược, sự cam kết và chuyên môn cao, Thiên Phúc Viên đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhiều doanh nghiệp và tổ chức khác nhau. Với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Thiên Phúc Viên luôn là một đối tác đáng tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn để hợp tác.

Chúng tôi tự hào khi được hợp tác cùng Thiên Phúc Viên và hy vọng sẽ có những thành công lớn trong tương lai.

Trang thiết bị
Hiện đại nhanh chóng

Với hệ thống quản lý hàng hóa thông minh, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

SANG TRỌNG – TINH TẾ – ĐẲNG CẤP

Gắn liền với quá trình phát triển của không thể không nhắc đến những sản phẩm chủ lực đã làm nên thương hiệu của công ty là các sản phẩm nội thất từ gỗ Óc Chó – loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ.

Trải nghiệm giá trị Nhật Bản

Thiên Phúc Viên có thể cung cấp cho các đối tác trải nghiệm các cây cảnh cao cấp của Nhật Bản, bằng sản phẩm, tư duy và sự tỉ mỉ tới từng chi tiết đây là một trong những trải nghiệm giá trị của đất nước này.

TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG
Chữ Tâm_Tín

Thiên Phúc Viên luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho Đối tác. Đội ngũ nhân viên tại Thiên Phúc Viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Tâm sự
Bằng sự trọng tâm trong tư vấn, trọn vẹn trong giải pháp, Thiên Phúc Viên thực sự mong muốn mang tới sự an tâm và phát triển bền vững với mọi đối tác trên khắp cả nước.